อิ่มอร่อยแบบพรีเมี่ยมพร้อมเบียร์/ไวน์ไม่อั้น กับ “Sunday Brunch บุฟเฟ่ต์” | Novotel เพลินจิต

Sunday Brunch Buffet มา 2 จ่าย 1 ที่ Novotel เพลินจิต

วันอาทิตย์ที่ผ่านมาเราขอตื่นสายๆแล้วไปทำตัวเป็น #สายแดก แหลกไม่อั้นกันสักวันกับ “Sunday Brunch Buffet” ที่ ห้องอาหาร The Square ชั้น 8 โรงแรม Novotel Bangkok Ploenchit Sukhumvit เริ่มกินกันได้ตั้งแต่เที่ยงวันยันบ่ายสามกันเลย! ไม่ว่าจะมาเป็นคู่ เป็นแก๊งค์ หรือเป็นครอบครัว ที่นี่เค้ารองรับทุกเพศทุกวัยจริงๆ มี Kids Club สำหรับน้องๆหนูๆด้วยนะเอ้า“ซันเดย์ บรั้นช์ บุฟเฟ่ต์”

พิกัด ห้องอาหารเดอะสแควร์ ชั้น 8 โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท

เปิดบริการทุกวันอาทิตย์ 12.00 – 15.00 น.

ราคา 1,699++ บาท/ท่าน เด็กอายุต่ำกว่า 6 ปีฟรี

รวมน้ำอัดลม, น้ำผลไม้, ชากาแฟ และไวน์ เบียร์สด ค้อกเทลแบบไม่อั้น

พิเศษสุดๆสำหรับสมาชิกบัตรแอคคอร์พลัส และผู้ที่จองและชำระผ่านบัตรเครติดกรุงศรี, KTC, CitiBank, SCB, Bangkok Bank, KBank ตอนนี้มีโปร “มา 2 จ่าย 1 ท่าน” ตั้งแต่ 1 มิ.ย. – 31 ส.ค. 2560

คือเหลือคนละ 1,091 บาทถ้วนเอง เท่ากับลดไปถึง 50 % เลยนะ!

สำรองที่นั่งโทร 02 305 6000 ต่อ 1632

หรือเว็บไซต์ www.novotelbangkokploenchit.com/offers/family-sund…

www.facebook.com/novotelbangkokploenchit

ว่าแล้วเราก็ไปดูกันดีกว่า ว่าที่นี่มีอะไรเด็ดบ้าง…


บรรยากาศห้องอาหาร THE SQUARE

ห้องอาหารเดอะสแควร์ อยู่บนชั้น 8 ของโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท ถ้าใครมาทางรถไฟฟ้าก็เดินออกทางออก 4 และจะเจอโรงแรมอยู่ด้านขวามือข้างบรรไดรถไฟฟ้าเลยล่ะ เสร็จแล้วเดินขึ้นลิฟต์มาที่ชั้น 8 จะพบกับพนักงานยืนรอต้อนรับทุกคนอยู่

ภายในห้องอาหารดูโปร่งโล่งสบาย ด้านข้างเป็นหน้าต่างทรงสูงเห็นวิวตึกด้านข้างและรถไฟฟ้า ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สีน้ำตาลเข้มดูอบอุ่น สบายตา แซมด้วยแก้วและ plate mat สีสีมสดใส ถ้ามีเด็กๆมาด้วยทางห้องอาหารจะจัดเก้าอี้เด็กและชุดจานสำหรับเด็กลายน่ารักๆไว้ให้ด้วยค่ะ


มี Kids Club เล็กๆ ไว้ให้น้องๆเข้าไปเล่นรอระหว่างผู้ปกครองทานอาหารด้วยนะคะ ดูใส่ใจดีมากๆ

อาหารนานาชาติหลากหลาย และ Seafood แบบจัดเต็ม

ด้วยความเป็นโรงแรมอินเตอร์ 5 ดาวอย่างโนโวเทล ไลน์อาหารบุฟเฟ่ต์ก็ย่อมไม่ธรรมดา… ไม่ว่าจะเป็นซีฟู้ดที่ทั้งสดและหวานและจัดเต็ม! ขนกันมาทั้ง ขาปูอลาสก้า หอยนางรมนำเข้า หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ กุ้ง กั้ง ปูทะเล มากันครบ แต่ละอย่างหมดไวมากๆ แต่พนักงานก็มาเติมให้ตลอดแบบแทบไม่ขาดกันเลยทีเดียว


ตักมาเลยค่ะ จะตักเท่าไหร่ กินอะไร เติมกี่รอบ ก็ไม่อั้นจริงๆ เรื่องคุณภาพและความสดนี่ไม่ต้องกังวล เราเป็นคนชอบทานซีฟู๊ดมากเลยลองทุกอย่างที่โรงแรมมี ชอบหอยนางรม ขาปูอลาสก้า และกุ้งเป็นพิเศษค่ะ ห้ามพลาดจริงๆ!


ทั้งปูทั้งกุ้งจะหวานในตัวของมันเองจริงๆ ยิ่งได้จิ้มกับน้ำจิ้มซี้ฟู๊ดแซ่บๆของโรงแรม บอกเลยว่าเพลินลื้มมมม ^^

ต่อมาเราไปชมไลน์อาหารญี่ปุ่นกันบ้างค่ะ เป็นอีกหนึ่ง station สุดฮิต ที่ได้รับความนิยมจากแขกที่มาทานเยอะมาก จนเชฟปั้นซูชิกันมือเป็นระวิงกันเลยทีเดียว มีทั้งโรล และซูชิหน้าต่างๆเช่น แซลม่อน ไข่หวาน ปูอัด ทูน่า และซาบะ


แซลม่อนซาชิมิ ชิ้นหนา เคี้ยวเต็มคำ เด้งดึ๋งๆ สดเหมือนทานในร้านอาหารญี่ปุ่นเทพๆเลย เราขอเน้นย้ำความดีงามของน้ำจิ้มซีฟู๊ดที่นี่อีกครั้งว่าปรุงรสได้จัดจ้านถูกปากคนไทยมากกกก! และยิ่งทานไปจิบไปยิ่งเข้ากั้นเข้ากันอย่างบอกไม่ถูก (จิบไวน์นะคะ ไม่ได้จิบน้ำจิ้มซีฟู๊ด 5555)

สลับจากความอินเตอร์มารสชาติที่คุ้นเคยอย่างอาหารไทยของเราบ้างเนาะ บอกเลยว่าถึงจะเป็นโรงแรมแบรนด์นอก แต่เค้าก็ยังจัดอาหารไทยมาให้เราได้อย่างรสไทยๆ พวกยำ และแกงนี่คือแซ่บถูกปากมากค่ะ และใช้วัตถุดิบดีไม่หวงเครื่องอีกต่างห่าง เมนูแต่ละอย่างจะสลับเปลี่ยนหมุนเวียนกันไปในแต่ละอาทิตย์ ใครอยากพาเพื่อนต่างชาติมาลองรสอาหารไทยหลายๆอย่าง มาที่นี่ก็ไม่ผิดหวังค่ะ


จะยำกันหนักเครื่องแค่ไหนก็จัดไปค่ะ! เค้าเตรียมเครื่องต่างๆลวกไว้ให้เรียบร้อยแล้ว เผื่อใครไม่ชอบวุ้นเส้น ก็มีเส้นอุด้งหนึบๆให้ด้วยนะคะ

ส่วนสายเนื้อ..อย่าเพิ่งน้อยใจไป ทาง รร เค้าก็จัดชุดใหญ่ไฟกระพริบให้ค่ะ ยกกันมาเป็น Carving Station มีทั้งเนื้อแกะ เนื้อวัว Sirloin, BBQ แฮม อยากกินอันไหนจิ้มบอกเชฟได้เลย หั่นให้กันแบบสดๆร้อนๆเลย

อีกหนึ่งไฮไลท์ที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือ Pizza เตาถ่าน ที่อบสดๆใหม่ๆจากเตาให้เราได้เห็นกันเลย มีหน้าต่างๆให้เลือกคือ Margherita, Seafood และ Hawaiian

สลัดบาร์ผักออแกนิกหลากชนิด มุมโคลด์คัท และชีสหลากหลายประเภทจากต่างประเทศ ก็มีให้ได้ลิ้มลอง

ที่ห้องอาหาร The Square นี้เค้าเน้นเรื่องการ cook to order ทำสดใหม่ทุกจานจริงๆนะคะ พาสต้า station เชฟก็ทำกัดสดๆ จานต่อจานกันเลยทีเดียว เราลองสั่งสปาเหตตี้คาโบนาร่ามาทาน คือหอมชีสและอร่อยกล่มกล่อมมากๆ เบค่อนก็กรุบกรอบกำลังดี ณ จุดนั้นลืมเรื่องไดเอทไปเลยจริงๆนะบอกตรงๆ ฮ่าๆๆ

สายกินตับ ตับ ตับ! อย่างเราก็ต้องไม่พลาดเมนูนี้ด้วยค่ะ… “Foie gras” นั่นเอง! แค่ฟัวกราส์อย่างเดียวเราก็ทานไปแปดชิ้นได้ ที่นี่เค้ากริลได้แบบพอดิบพอดี ไม่แห้งไป และไม่เละไป ยิ่งตัดกับซอสรสเปรี้ยวนิดๆที่ราดมาแล้ว ทำให้อร่อยได้เรื่อยๆ ไม่เลี่ยนเลยค่ะ

นอกจากนี้ยังมีอาหารอินเดียเช่น โรคี มัสมั่น และอาหารจีนพวกติ่มซำต่างๆ และหมูกรอบเอย เป็ดพะโล้เอย มาให้เราได้ลองทานกันด้วย


ปิดท้ายมื้อพิเศษนี้ด้วยขบวยขนมหวาน ก็มีครบทั้งไทยเทศ ไอศครีมพรีเมี่ยมหลากรสจากนิวซีแลนด์ เค้กโฮมเมด หรือขนมไทยก็ยกกันมาครบ และผลไม้สดๆตามฤดูกาล ที่เดียวนี่คุ้มเลยนะคะ 🙂

เราชอบเจ้าถ้วยนี้มากค่ะ ใครรู้ว่าเรียกว่าอะไรช่วยบอกเราที คือเราลืม 55555 น่าจะเป็น Passion Fruit Mouse คือด้านบนเป็นเสาวรสเปรี้ยวๆและด้านล่างเป็นมูสรสอะไรสักอย่างไม่แน่ใจ แต่มันเปรี้ยวหวานลงตัวมากจริงๆ จนต้องเบิ้ลเลย

ขนมไทยก็มีแต่ของโปรดทั้งนั้นเลยจ้า ไม่ว่าจะเป็นทับทิมกรอบ ลอดช่อง ขนมใส่ไส้ ขนมตาล ตะโก้หรือวุ้นกะทิก็มีด้วยนะ

ผลไม้นี่มาเป็นรถเข็นเลยค่ะ มีพริกเกลือซะด้วย ฮ่าๆ หรือใครชอบแบบฟองดูว์จิ้มกินกับช็อคโกแลตเพลินๆ ก็มีไว้ให้ด้วยนะ

อ่านมาถึงตรงนี้นี่หิวกันบ้างหรือยังคะ ^^? นี่เราพิมพ์ไปดูรูปไปท้องยังร้อง น้ำลายยังสอเลยค่ะ 555555

ใครที่สนใจไปทานบุฟเฟ่ต์แบบนี้ เค้ามีถึงสิ้นเดือนสิงหาคมนี้นะคะ ไปซัดกันให้เพลินกินให้อิ่มหมีพีมันกันให้พุงปลิ้นกันไปข้างเลย! ถ้าชอบรีวิวนี้ อย่าลืมกดไลค์และแชร์เป็นกำลังใจให้เรานะ


ติดตามอ่านรีวิวอื่นและดู VDO ท่องเที่ยวแบบฉบับสองสาวคู่ซี้ได้ที่ช่องทางด้านล่าง

Facebook: https://www.facebook.com/bestiewanderer/

Instagram: https://www.instagram.com/bestiewanderer/

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *