รีวิว โรงแรม Amari Watergate Bangkok กินหรู อยู่สวีท ใจกลางกรุงเทพฯ ในราคาหลักพันต้นๆ

รีวิวนี้นุ่นจะพามาพักผ่อนในห้องสวีท 2 ห้องนอนโฉมใหม่ ที่โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ ( Amari Watergate Bangkok ) เค้าตกแต่งในบรรยากาศอบอุ่น แต่เต็มไปด้วยความสดใส ในโทนสีเขียว ให้ความรู้สึกผ่อนคลายเหมือนได้พักผ่อนอยู่ที่รีสอร์ท ที่นี่เปิดให้บริการมานานแล้วก็จริง แต่ทางโรงแรมเพิ่งรีโนเวทครั้งใหญ่ ปรับปรุงให้ดูใหม่กริ๊งและสวยเนี๊ยบเหมือนเพิ่งเปิดมาได้ไม่นาน บรรยากาศจะเป็นยังไงบ้าง ตามมาดูกันในรีวิวนี้เลย

เริ่มที่ล้อบบี้กันก่อนเลยค่ะ ตกแต่งได้หรูหรา ดูดี และระยิบระยับไปด้วยโคมไฟคริสตัล

ทุกห้องพักของที่นี่ที่ทำความสะอาดแล้ว จะมีการติดสติกเกอร์ไว้ที่ประตูห้อง เพื่อให้เรามั่นใจว่าไม่มีใครเปิดเข้าไปในห้องก่อนที่เราจะเข้าพัก ได้มาตราฐานด้านสุขอนามัยและความสะอาดภายใต้โครงการ “ออนิกซ์ คลีน” เพื่อสร้างความปลอดภัยไร้กังวลในช่วงที่โควิด-19 ระบาดตอนนี้

ภายในห้องสวีท 2 ห้องนอนประกอบไปด้วย ห้องนั่งเล่น ห้องนอนมาสเตอร์ และห้องนอนเล็ก มาเริ่มกันที่ห้องนอนมาสเตอร์กันก่อนนะคะ บอกลเยว่าวิวสวย เตียงนอนนุ่ม เพิ่มมุมผ่อนคลายด้วยชุดโซฟาเบดริมหน้าต่าง

ในห้องน้ำตกแต่งทันสมัยด้วยหินอ่อนสีสบายตา มาพร้อมฟังก์ชั่นที่จัดสรรอย่างลงตัวแยกส่วนอ่างอาบน้ำและส่วนฝักบัวอาบน้ำ อ่างล้างหน้าแบบคู่ กระจกในห้องน้ำที่ตกแต่งด้วยไฟแอลอีดี

ในส่วนของบริเวณห้องครัวส่วนตัว มีเตาและอุปกรณ์ทำครัวครบครัน ไมโครเวฟ เครื่องทำกาแฟ โต๊ะอาหารเก๋ๆ สำหรับทานข้าว และยังมีเครื่องซักผ้าในห้อง รวมไปถึงชุดโซฟาในมุมห้องนั่งเล่นพร้อมสมาร์ททีวีอีกหนึ่งเครื่อง

นอกจากนี้บริเวณห้องนั่งเล่นยังเชื่อมต่อไปยังห้องนอนเล็กลุคสวยใสไม่แพ้กัน ภายในห้องมีเตียงนอน 2 เตียง พร้อมห้องน้ำตกแต่งด้วยลายหินอ่อน กระจกตกแต่งด้วยไฟแอลอีดี อ่างล้างหน้าแบบคู่ และฝักบัวอาบน้ำแยกส่วน

ในแพ็กเกจ กินหรู อยู่สวีท หรือ Staylicious นอกจากจะได้พักในห้องสวีทสุดหรูและใหญ่ที่สุดของโรงแรมแล้ว ยังมาพร้อมกับประสบการณ์การทานอาหารแสนอร่อย อาหารมื้อค่ำแบบ 3 คอร์ส สำหรับ 2 ท่าน ที่เสิร์ฟพร้อมเครื่องดื่มซอฟต์ดริงก์และสปาร์คกลิ้งไวน์ 2 แก้ว อย่างเป็นส่วนตัวที่ห้องพักด้วยค่ะ

และแน่นอนว่ามื้อเช้าช่วงนี้ก็ปรุงสดใหม่ เสิร์ฟให้ทานกันถึงโต๊ะทานข้าวในครัวส่วนตัวหรือบนเตียงนอนที่ห้องสวีทกันเลยทีเดียว

สำหรับใครที่ชอบนวด ทางโรงแรมก็มีสปา Breeze Spa เปิดให้บริการด้วยนะคะ เสียดายที่ตอนที่นุ่นไปเปิดแค่นวดเท้า ซึ่งต้องบอกว่า เป็นการนวดเท้าที่ผ่อนคลายและเป็นส่วนตัวมาก ทางโรงแรมเปิดห้องนวดให้แบบส่วนตัวเหมือนเราไปนวดอโรมาเลยล่ะ! แนะนำเลยค่ะว่าถ้าลองแล้วติดใจแน่

ใกล้กับสปา ก็จะเป็นสระว่ายน้ำและฟิตเนสของทางโรงแรมค่ะ

นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมีอาฟเตอร์นูนทีสุดเก๋ สายชอบถ่ายรูปชิคๆ ห้ามพลาด ฟินไปกับขนมธีม Luxury Traveller High Tea ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากอาหารขึ้นชื่อจากทั่วโลก รวมของว่างทั้งคาวและหวานแสนอร่อยมากมาย จับคู่กับชาสุดพรีเมี่ยมจาก TWG กับรสชาติที่จะทำให้คุณหวนรำลึกถึงการออกเดินทางท่องเที่ยวอีกครั้ง ให้บริการแล้ววันนี้ ตั้งแต่เวลา 14.30 – 17.30 น. ณ ห้องอาหารคาดเคส ในราคาชุดละ 899++ บาท สำหรับ 2 ท่าน รวมชาพรีเมียมจาก TWG หรือกาแฟ

ช่วงนี้ทางโรงแรมสามารถเสิร์ฟที่สระว่ายน้ำ ห้องพัก หรือห้องอาหารคาสเคด (ทั้งนี้เป็นไปตามมาตราการของภาครัฐ และเงื่อนไขของโรงแรม)

ใครสนใจมาสัมผัสประสบการณ์ กินหรู อยู่สวีท แบบนี้ บอกเลยว่าราคาเริ่มต้นเพียง 3,500 บาท++ (4,120 บาทสุทธิ) สำหรับ 2 ท่าน หรือพักมากกว่า 2 ท่าน เพิ่มท่านละ 900 บาท++ สำหรับผู้ใหญ่ / เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี เข้าพักและทานอาหารฟรี)

สิทธิพิเศษ พักเต็มอิ่ม 36 ชั่วโมง สามารถเช็คอินเข้าพักได้ตั้งแต่เวลา 8:00 น. และเลทเช็คเอาท์ไม่เกิน 20.00 น. พร้อมรับฟรีกาแฟหอมกรุ่นจากห้องอาหารคาสเคดได้ทุกเช้าตลอดการเข้าพัก รวมถึงบริการที่จอดรถฟรี ตลอดการเข้าพัก

สนใจจองได้ที่เว็บไซต์ https://bit.ly/3kSdaQO
หรือโทร: 02-653-9000 หรือ
อีเมล์: reservations.watergate@amari.com
และ ไลน์: @amariwatergatebkk

Facebook Comments