รีวิวที่พักโอซาก้า พักสบาย ราคาดี เดินทางสะดวก ใกล้สถานีรถไฟ, ใกล้ FamilyMart, และคาเฟ่ริมน้ำน่ารัก ที่นี่… Best Western Plus Hotel Fino Osaka Kitahama

รีวิวที่พักโอซาก้า เดินทางสะดวก ในโซนไม่วุ่นวาย ใกล้สถานีรถไฟ, ใกล้ FamilyMart, และคาเฟ่ริมน้ำน่ารัก
พักโซนนี้แล้วติดใจ vibes ดีสุดๆ ขอป้ายยาต่อจ้า  กับที่นี่…
Best Western Plus Hotel Fino Osaka Kitahama
( เบสต์ เวสเทิร์น พลัส โฮเต็ล ฟิโน โอซาก้า คีตาฮามะ )

มาพักโซนนี้แล้วติดใจ vibes ดีสุดๆ ขอป้ายยาต่อจ้า กับที่นี่… Best Western Plus Hotel Fino Osaka Kitahama ( เบสต์ เวสเทิร์น พลัส โฮเต็ล ฟิโน โอซาก้า คีตาฮามะ )  โรงแรมในเครือ Best Western Hotels & Resorts  ที่พักผ่อนสบาย ในงบไม่แพง ตกคนละพันกว่า/คืน อยู่ในย่าน Kitahama ที่สงบกว่าโซนอื่น (ซึ่งเราชอบนะ) แต่ก็เดินทางสะดวก ไม่ไกลจากจุดท่องเที่ยวดังๆ เช่น Namba, Shinsaibashi, Dotonburi, Umeda ก็สามารถนั่งรถไฟไปได้ประมาณ 10-15 นาที

ห้องที่นี่ถือว่ากว้างโอเคเลยค่ะ อยู่แล้วไม่อึดอัด  จองได้ที่เว็บไซต์ของโรงแรม ที่นี่

 

Best Western Plus Hotel Fino Osaka Kitahama  ( เบสต์ เวสเทิร์น พลัส โฮเต็ล ฟิโน โอซาก้า คีตาฮามะ )  โรงแรมในเครือ Best Western Hotels & Resorts  ที่พักผ่อนสบาย ในงบไม่แพง ตกคนละพันกว่า/คืน  อยู่ในย่าน Kitahama ที่สงบกว่าโซนอื่น (ซึ่งเราชอบนะ) แต่ก็เดินทางสะดวก ไม่ไกลจากจุดท่องเที่ยวดังๆ เช่น  Namba, Shinsaibashi, Dotonburi, Umeda ก็สามารถนั่งรถไฟไปได้ประมาณ 10-15 นาที

บรรยากาจากคาเฟ่ใกล้โรงแรม มุมนี้ถ่ายจากคาเฟ่ Mount Kitahama เดินจากโรงแรม Best Western Plus Hotel Fino Osaka Kitahama แค่ประมาณ 5 นาทีเอง

ฝากกระเป๋าได้ฟรี ทั้งก่อนเช็คอิน และหลังเช็คเอ้าท์ มีคอมให้ใช้ และเครื่องปริ้นท์เอกสารได้ฟรี

เตียงเอย ผ้าห่มเอย นุ่มมมมมกำลังดี นอนสบายยยย กางกระเป๋าเดินทาง 25 นิ้ว 2 ใบได้แบบไม่ขวางทางเดิน  ห้องน้ำส่วนตัว สะอาด ไม่แคบเกินไป ครีมอาบน้ำ แชมพู ครีมนวด มีให้พร้อม (หอมด้วยนะ) อุปกรณ์อาบน้ำครบครัน กาน้ำร้อน ชา กาแฟ ครบ มีชุดคลุมให้ด้วย

มีตู้กดเครื่องดื่ม(เสียเงิน) ตู้กดน้ำแข็งฟรี  มีไมโครเวฟ เตารีด ให้ใช้ฟรีส่วนกลาง

และถ้าใครเป็นสมาชิก Best Western Rewards แบบเรา ก็สามารถแลกแต้มมาพักได้ฟรีเลยจ้า นี่เราก็แลกแต้มมาพักช่วงใบไม้เปลี่ยนสี ประหยัดไปได้เยอะเลย แถมได้เช็คอินก่อนเวลา เลทเช็คเอ้าท์ได้อีก สมัครสมาชิกได้ฟรี สะสมคะแนนได้จากการเข้าพักโรงแรมในเครือ Best Western Hotels & Resorts ทั่วโลก และคะแนนของเครือนี้ไม่มีวันหมดอายุด้วย เริ่ดมาก! แนะนำสายเที่ยว สายโรงแรม ต้องสมัครไว้เลย

ใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน Metro Kitahama Station และ สถานีรถไฟ Keihan Kitahama Station ไม่ถึง 100 เมตร ระหว่างทางจะเจอ FamilyMart (เดินออกทางออก 1B มีลิฟต์ค่ะ ไม่ต้องขนกระเป๋าขึ้นบันไดให้เมื่อย)

เดินจากสถานีรถไฟไม่ถึง 100 เมตร ก็ถึงโรงแรมแล้ว

เดินเที่ยวคาเฟ่ดังเห็นวิวริมน้ำได้ชิลล์ๆ แนะนำ Mount Kitahama มีทั้งเมนู ชา กาแฟ เครื่องดื่มต่างๆ ขนมก็มี แล้วคือ…ชาเขียวอร่อย  วิวจากคาเฟ่ Mount Kitahama ช่วงประมาณ 4 โมงเย็นสวยเลยค่า คาเฟ่มีมุมถ่ายรูปเยอะ

อย่างมุมนี้ถ่ายจากโซน outdoor ริมน้ำของคาเฟ่ Mount Kitahama เดินจากโรงแรม Best Western Plus Hotel Fino Osaka Kitahama แค่ประมาณ 5 นาทีเอง

 

สรุปความประทับใจโรงแรม

– ใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน Metro Kitahama Station และ สถานีรถไฟ Keihan Kitahama Station ไม่ถึง 100 เมตร (เดินออกทางออก 1B มีลิฟต์ค่ะ ไม่ต้องขนกระเป๋าขึ้นบันไดให้เมื่อย)
– ในห้องก็นอนสบายมาก มีแอร์ควบคุมอุณหภูมิเองได้ ห้องน้ำส่วนตัว สะอาด ตู้เย็น กาน้ำร้อน แชมพู ครีมอาบน้ำ แปรงสีฟัน อุปกรณ์ครบครัน
– มีตู้กดเครื่องดื่ม ตู้กดน้ำแข็ง ไมโครเวฟ เตารีด ให้ใช้ส่วนกลาง
– Wi-Fi สัญญาณแรงดี
– มีคอมให้ใช้ และเครื่องปริ้นท์เอกสารได้ฟรี
– ฝากกระเป๋าได้ฟรี ทั้งก่อนเช็คอิน และหลังเช็คเอ้าท์
– รอบข้างมีทั้ง FamilyMart, Lawson, 7/11
– เดินเที่ยวคาเฟ่ดังเห็นวิวริมน้ำได้ชิลล์ๆ แนะนำ Mount Kitahama และ Moto Coffee คาเฟ่น่ารักมากๆ

จองห้องพักได้ที่  Best Western Plus Hotel Fino Osaka Kitahama 

และถ้าใครเป็นสมาชิก Best Western Rewards แบบเรา ก็สามารถแลกแต้มมาพักได้ฟรีเลยจ้า นี่เราก็แลกแต้มมาพักช่วงใบไม้เปลี่ยนสี ประหยัดไปได้เยอะเลย แถมได้เช็คอินก่อนเวลา เลทเช็คเอ้าท์ได้อีก สมัครสมาชิกได้ฟรี สะสมคะแนนได้จากการเข้าพักโรงแรมในเครือ Best Western Hotels & Resorts ทั่วโลก และคะแนนของเครือนี้ไม่มีวันหมดอายุด้วย เริ่ดมาก! แนะนำสายเที่ยว สายโรงแรม ต้องสมัครไว้เลย

สมัครสมาชิก Best Western Rewards ฟรีได้ที่ https://bit.ly/3XIV7MT

Facebook Comments