รีวิว Best Western Tokyo | โรงแรมโตเกียวใกล้ Subway ฟรีรถรับส่ง Disney

Best Western Tokyo Nishikasai Grande

ถ้าโจทย์ในการหา ที่พักในโตเกียว คือ ไม่นอนห้องรวม งบคืนละ 1,000 กว่าบาท/คน ใกล้สถานีรถไฟ ใกล้ร้านสะดวกซื้อและร้านอาหาร ‘Best Western Tokyo Nishikasai Grande’  เป็นอีกหนึ่งโรงแรมในญี่ปุ่น ที่ตอบโจทย์และคุ้มค่ามากจริงๆ

 

Location สะดวกดีมาก! แค่ 350 เมตรจากสถานีรถไฟ Nishi-Kasai (สาย Tozai Line) และทีเด็ดคือ ฟรี! รถรับส่ง Tokyo Disney ด้วยจ้า!!

ไปเที่ยวญี่ปุ่นรอบนี้ เราสองคนไปเที่ยวกับแม่ เลยตั้งใจหาที่พักที่ ‘สะดวกสบาย’ แต่ ‘ราคาประหยัด’ 
ไม่อยากจอง Hostel ที่แคบและเป็นห้องน้ำรวม หรือถ้าจะจอง Airbnb ก็กลัวโดนเท กลัวโดนแคนเซิลแบบ Last Minute เหมือนที่เพื่อนๆเคยเจอ…

ไปโตเกียวครั้งนี้ เราสองคนเลยเลือกพักที่นี่…
Best Western Tokyo Nishikasai Grande

สิ่งที่ทำให้เราตัดสินใจพักที่นี่ หลักๆคือ เป็นโรงแรมแบรนด์ Internation ที่เราเคยไปพัก Best Western ที่อื่นมาก่อนแล้วชอบและไว้ใจมาตรฐานของโรงแรมเครือนี้อยู่แล้ว นอกจากนี้ Location ก็ถือว่าสะดวกมากๆ ใกล้สถานีรถไฟ ห้องไม่แคบเกินไป มี Free Wi-Fi และรอบข้างโรงแรมมีร้านสะดวกซื้อ รวมถึงร้านอาหารให้เลือกทานเยอะมากๆ!

เดินทางจากสนามบินจากนาริตะไปโรงแรม Best Western Tokyo Nishikasai Grande ไม่ยากเลยค่ะ เราเลือกนั่งรถไฟ Keisei Narita Sky Express ไปลงสถานี Nihombashi

และจากสถานี Nihombashi เปลี่ยนไปนั่ง subway สาย Tozai Line ลงสถานี Nishi-Kasai และเดิน 5 นาที ก็ถึงโรงแรมค่ะ ลองดูรูปที่เราแนบมาได้จ้า

เวลาออกไปเที่ยว เดินทางไปที่เที่ยวก็สะดวกด้วย tokyo subway ค่ะ เดินแป้บเดียวถึงสถานีเลยจ้า กลับมาดึกๆไม่น่ากลัวด้วยค่ะ ทางเดินมีร้านค้า มีไฟตลอดจ้า

 

เข้ามาในโรงแรมแล้วจะพบกับ Lobby และพนักงานรอต้อนรับเราอยู่ค่ะ มีน้ำดื่ม ผ้าเย็น และลูกอมบริการฟรี ที่บริเวณล้อบบี้


ที่โรงแรมมีทั้งหมด 8 ชั้น ห้องพักเราอยู่ที่ชั้น 4 ขึ้นลงลิฟต์ได้สะดวก (เคยเจอบางโรงแรมเล็กๆในญี่ปุ่น ไม่มีลิฟต์เฉยเลย เดินปวดขากันไปเลยจ้า)

ชั้น 7 ของโรงแรม จะมีเครื่องกดน้ำแข็งฟรี และมีตู้กดน้ำแบบหยอดเหรียญที่ชั้น 7 และชั้น 3

นอกจากนี้ที่ชั้น 2 จะมีเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญอยู่จ้า เหมาะกับคนที่พกเสื้อผ้าไปน้อยๆอยู่น้า

เราพักห้อง Superior Twin Room ขนาด 18 ตรม. ซึ่งถือว่าโอเคสำหรับมาตรฐานโรงแรมในญี่ปุ่น ราคาประมาณคืนละ 2,000-3,000 บาท (ขึ้นอยู่กับช่วงที่เข้าพัก) มี Wi-Fi แรงๆในห้องให้เล่นฟรีค่ะ

ตอนนี้โรงแรม Best Western Hotels & Resorts มีโปรโมชั่นจองที่พัก สำหรับลูกค้าที่เป็นสมาชิก Best Western Rewards จะได้รับพ้อยท์สะสมคูณสอง ซึ่งพ้อยท์ที่สะสมสามารถนำไปแลกห้องพักฟรีที่รร.ในเครือ 4,200 แห่งทั่วโลกเลย เช่นโรงแรม Best Western Asia ที่ ภูเก็ต บาหลี โตเกียว โอซาก้า ซัปโปโร โอกินาว่า เกาะเซบู ย่างกุ้ง และเวียงจันทน์

สมัครสมาชิกฟรี ที่ goo.gl/9GCNuq แล้วสามารถสะสมพ้อยท์ได้เลย โปรนี้ถึง 31 ต.ค. 2561

จองได้ที่ >>> goo.gl/4NVA8u สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02 656 1260

มีเครื่องชงกาแฟ และกาน้ำร้อนให้ด้วยนะ ใครสายโซ๊ยมาม่าสบายแล้วล่ะทีนี้

อันนี้เป็นห้องแบบเตียง Twin จะแยกเตียงคนละเตียงแบบนี้ ถ้าใครอยากจะจองแบบเตียง King เตียงใหญ่เตียงเดียวไปเลยก็มีเหมือนกันนะคะ (ถ้าห้องแบบ King Bed เต็ม เราก็เลื่อนเตียงมาติดกันเอง ก็ได้อยู่น้า)

 

ตรงหัวเตียงมีปุ่มควบคุมไฟในห้องทั้งหมด และมีช่องให้เสียบชาร์จแบตด้วย สะดวกดีค่ะ 

ที่เราชอบมากคือที่นี่เค้ามีช่องให้เสียบชาร์จแบตเยอะมาก เหมาะกับคน Gadgets เยอะอย่างเราๆ ด้านล่างนี้เป็นช่องเสียบปลั๊กตรงโต๊ะปลายเตียงหน้าทีวีค่ะ


ห้องน้ำมีทั้งอ่างอาบน้ำ และฝักบัว อยากอาบน้ำร้อน น้ำอุ่น ก็ปรับได้ตามชอบ ที่นั่งชักโครกเป็นแบบอุ่นๆก้นแบบที่เราชอบด้วย ปลื้มมม อยากจะได้ไปไว้ที่บ้านจังเล้ย


Amenities ห้องน้ำจัดเต็ม! หวี แปรงสีฟัน ยาสีฟัน แชมพู สบู่ ผ้าขนหนู ไดร์เป่าผม ฯลฯ ครบแบบมาแต่ตัวได้เลยล่ะ

ไม้แขวนเสื้อก็มี Slippers ก็มา แปรงขัดรองเท้ายังมีเลยจ้าาาคุณผู้ชมคะ!

ถ้าจองห้องพักในราคารวมอาหารเช้าก็จะได้คูปองอาหารเช้า มาทานก่อนออกไปลุยตะลอนเที่ยวกันนะ ถ้าจำไม่ผิดทานได้ตั้งแต่ 06:30 – 09:00 น.ค่ะ

ไลน์อาหารเช้าไม่ได้เยอะมาก เครื่องดื่มมีพวกน้ำส้ม ชากาแฟ นมสด ฯ แต่ทานได้อิ่มอร่อย รองท้องก่อนได้ค่ะ

ไลน์อาหารเช้าที่นี่ ไม่ได้หวือหวา ไม่ได้มีอาหารให้เลือกเยอะเหมือนโรงแรมที่ไทย แต่ละอย่างออกไปทางแนวญี่ปุ่นๆหน่อย มีข้าวญี่ปุ่น มีสาหร่าย มีเครื่องเคียงโรยข้าว ซุบมิโสะ แต่ก็ยังมีพวกไข่ต้ม สลัดผัก ผลไม้ โยเกิร์ต ด้วยค่ะ

อีกมุมนึงมี Hash Brown, Omelette, ปลาซาบะนึ่ง และมะเขือเทศอบชีส นอกจากนี้ยังมีไข่หวาน แฮม ไส้กรอก เบค่อน ซีเรียลต่างๆ ครัวซอง และขนมปังด้วยค่ะด้านข้างห้องอาหาร มี Computer และ Printer ให้ใช้ด้วยค่ะ เผื่อใครจำเป็นต้องปริ้นท์ตั๋วหรืออะไรด่วน ก็มาใช้บริการได้


ทีเด็ดอีกอย่างที่ไม่พูดถึงไม่ได้ คือ ฟรี!! รับส่ง Tokyo Disney ด้วยจ้า!!
สิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่เข้าพักที่ Best Western Tokyo Nishikasai Grande และ Best Western Tokyo Nishikasai เท่านั้น!!

ต้องจองที่นั่งรถ Shuttle ล่วงหน้าด้วยหน้า สามารถอ่านรายละเอียดได้ที่ลิ้งค์นี้เลย https://bwtn-res.resv.jp/reserve/calendar.php?

บรรยากาศหน้าโรงแรมยามเย็น


ระหว่างทางเดินจากโรงแรมไป Subway มีร้านอาหารให้เลือกทานหลายร้านเลยค่ะ เราก็ลองชิมร้านเนื้อย่างไปสองร้าน คือเด็ดมากเลยยย ไว้จะให้ชมใน Vlog รวมรีวิวอาหารอีกทีนะค้า


Metro Center ที่อยู่ใกล้กับสถานีรถไฟค่ะ หิวเมื่อไหร่ก็แวะมา ฝากท้องแถวนี้ได้เลย มีทั้งร้านซูชิ เนื้อย่าง ราเมน ข้าวหน้าต่างๆ เลือกไม่ถูกเลยล่ะค่ะ


สำหรับบางคนที่ยังไม่เคยไปโตเกียวมาก่อนและสงสัยว่านั่ง Tokyo Subway ไปไหนได้บ้าง ลองดูเส้นทางด้จากแผนที่นี้ได้เลยน้าาาา บอกเลยว่าเยอะมากกกก

ซื้อบัตร Tokyo Subway บัตรเดียวเที่ยวทั่วโตเกียวได้แน่นอน หาซื้อได้ที่สนามบินนาริตะ, ฮาเนดะ หรือ ในสถานีโตเกียวเมโทรตามรายละเอียดในลิ้งค์นี้ >>>https://www.tokyometro.jp/th/ticket/travel/index.html

ราคา
Tokyo Subway 24-hour Ticket – ผู้ใหญ่: 800 เยน เด็ก: 400 เยน
Tokyo Subway 48-hour Ticket – ผู้ใหญ่: 1,200 เยน เด็ก: 600 เยน
Tokyo Subway 72-hour Ticket – ผู้ใหญ่: 1,500 เยน เด็ก: 750 เยน

สามารถโหลดแผนที่เส้นทางรถไฟแบบไฟล์ความละเอียดสูงได้ที่ลิ้งค์นี้เลยจ้า >>>https://www.tokyometro.jp/th/subwaymap/index.html

สรุปสั้นๆก่อนจะลากันไปในรีวิวนี้ สิ่งที่โดดเด่นมากๆของโรงแรม Best Western Tokyo Nishikasai Grande คือ ราคาไม่แพง อยู่ที่ห้องละ 2000 – 3000 บาทต่อคืน มีรถรับส่ง Tokyo Disney ฟรี! และที่สำคัญคือโลเคชั่นสะดวกในการเดินทาง (และหาของกินใกล้โรงแรมได้ง่ายด้วย)

เดินออกจากโรงแรมแล้วเลี้ยวขวา ตรงไปไม่ถึง 2 นาที จะเจอ 7/11 และฝั่งตรงข้ามคือ Lawson หิวเมื่อไหร่ก็แวะมา… ทุกคนรู้ดีว่าของกินในร้านสะดวกซื้อที่ญี่ปุ่นนั้นน่ากินมาก ตั้งใจเดินมาซื้อนิดเดียว ไม่รู้ทำไมน้อ… ได้ของกินจุบจิบกลับไปเต็มมือตลอด

เดิน 5 นาที
– สถานีรถไฟ Nishi-Kasai Station (350 เมตร)
– Family Mart
– Matsumoto Drug Store ร้านขายยาและเครื่องสำอางค์กรุบกริบ

เดิน 15 นาที
– ร้านดองกี้ Don Quijote Kasai ใครอยากมาช้อปปิ้งขนมญี่ปุ่น ของจุกจิก เครื่องสำอางค์ ที่นี่มีให้ช้อปครบ
– ห้าง Aeon Kasai
– สวนสัตว์ Edogawa Ward Natural Zoo

ตอนนี้โรงแรมมีโปรโมชั่นจองที่พัก สำหรับลูกค้าที่เป็นสมาชิก #BestWesternRewards จะได้รับพ้อยท์สะสมคูณสอง ซึ่งพ้อยท์ที่สะสมสามารถนำไปแลกห้องพักฟรีที่รร.ในเครือ 4,200 แห่งทั่วโลกเลย เช่นโรงแรม Best Western Asia ที่ ภูเก็ต บาหลี โตเกียว โอซาก้า ซัปโปโร โอกินาว่า เกาะเซบู ย่างกุ้ง และเวียงจันทน์

สมัครสมาชิกฟรี ที่ goo.gl/9GCNuq แล้วสามารถสะสมพ้อยท์ได้เลย ( โปรนี้ถึง 31 ต.ค. 2561 เท่านั้น )

จองได้ที่ >>> goo.gl/4NVA8u
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02 656 1260ขอบคุณทุกคนที่ตามอ่านมาถึงตรงนี้นะค้า

แล้วพบกันใหม่กับการเดินทางครั้งต่อไปของเรา #คู่ซี้ตะลอนโลก เร็วๆนี้นะคะ

ติดตามอ่านรีวิวอื่นและดู VDO ท่องเที่ยวแบบฉบับสองสาวคู่ซี้ได้ที่ช่องทางด้านล่างนะคะ

Facebook: https://www.facebook.com/bestiewanderer/

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *