รีวิว ที่พักโอซาก้า ถูก คุ้มค่า ที่ SureStay Plus by Best Western Shin Osaka

แวะมาป้ายยา ที่พักโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น ถูกคุ้มค่า โลเคชั่นดี ที่นี่… SureStay Plus by Best Western Shin Osaka ( ชัวร์สเตย์ พลัส บาย เบสท์ เวสเทิร์น ชิน โอซาก้า )

เป็นโรงแรมในเครือ Best Western ที่หลายคนอาจคุ้นชื่อ เพราะมีที่ไทยอยู่หลายสาขา และจริงๆ แล้วเค้ามีสาขาทั่วโลก! เราไปโอซาก้ากันด้วยและนอนที่นี่กันค่ะเลยอยากมารีวิวสำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจและกำลังมองหาที่พักอยู่ค่ะ

SureStay Plus by Best Western Shin Osaka ( ชัวร์สเตย์ พลัส บาย เบสท์ เวสเทิร์น ชิน โอซาก้า )  อยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟ โลเคชั่นถือว่าไม่แย่เลย เดิน 15 นาที จากสถานีรถไฟ JR Shin-Osaka และ เดิน 8 นาที จากสถานีรถไฟ Nishinakajima-Minamigata

📍พิกัดที่พัก: https://goo.gl/maps/XZvvtwtEGEiNTasC8

เดินเข้ามาก็จะเจอกับล็อบบี้ สะอาดตา พนักงานต้อนรับยิ้มแย้ม เราก็ทำการเช็คอินเข้าห้องพักเรียบร้อย ส่วน amenities เราสามารถหยิบจาหน้าล็อบบี้ขึ้นไปที่ห้องได้เลยนะคะ ในห้องเค้าจะมีเตรียมแค่ผ้าเช็ดตัวและแปรงสีฟันไว้ให้ค่ะ

ที่นี่มีลิฟทต์ สะดวกสบายเวลาขนกระเป๋ามา เวลาเลือกโรงแรมตอนไปเที่ยวต่างประเทศ นุ่นก็จะคำนึงถึงลิฟต์เป็นตัวเลือกแรกๆ เลยค่ะ เพราะเราสัมภาระเยอะ ถ้ายิ่งมีก็จะสะดวกเรามากขึ้นเนอะ

ห้องพัก

ห้องพักก็ขนาดพอดี ด้านในห้องเตียงนุ่มสบาย  มี Wi-Fi สัญญาณดี ส้วมอัตโนมัติอุ่นก้น น้ำอุ่นแรงถูกใจ มีกาน้ำร้อน ตู้เย็น ไดร์เป่าผม ไมโครเวฟ ตู้กดน้ำในที่พัก  ช่วงพระอาทิตย์ตกก็เห็นแสง sunset สวยๆ จากห้องเลยค่ะ ตรงหัวเตียงก็จะมีที่ชาร์ตแบตมือถือแบบเสียบหัว USB ได้ด้วย เราชอบมากๆ

ใกล้ๆ ที่พักก็มีมินิมาร์ทเปิด 24 ชม. คาเฟ่ และร้านอาหาร ด้วยนะคะ

ตอนเช็คเอ้าท์ เราสามารถหย่อนคีย์การ์ดลงกล่องได้เลย สะดวกมาก หากใครรีบๆ ก็ไม่ต้องรอพนักงานเลยค่ะ

ใครกำลังหาที่พักโซนโอซาก้า ลองดูที่นี่ไว้เป็นตัวเลือกได้น้า และถ้าเป็นสมาชิกเบสท์ เวสเทิร์น ยิ่งเข้าพักหลายครั้ง ยิ่งได้รับคะแนนพิเศษเพิ่มสูงสุดถึง 20,000 คะแนน ซึ่งคะแนนนี้คือไม่มีวันหมดอายุด้วยนะคะ  สามารถเก็บสะสมไว้แลกพักโรงแรมในเครือนี้ฟรีทั่วโลก
ใครยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครฟรีได้ที่ https://bit.ly/3XIV7MT 

 

Facebook Comments