รีวิว Mida Resort Kanchanaburi เต็นท์ติดแอร์ริมน้ำกาญจนบุรี งบหลักร้อย วิวหลักล้าน!

Mida Resort Kanchanaburi อีกหนึ่งที่พักกาญจนบุรีสุดชิลล์ ริมแม่น้ำแคว ที่ทีเด็ดอยุ่ที่มีเต็นท์ติดแอร์ริมน้ำ เหมาะกับไปแคมป์ปิ้งสบายๆ ในงบคนละแค่หลักร้อย แต่วิวหลักล้าน!

ที่นี่ตั้งอยู่ที่ อ.เมือง จ.กาญจนบุรี มีห้องพักทั้งหมด 11 ประเภทเลยค่ะ ตั้งแต่เต็นท์ ห้องธรรมดา ห้องสวีท จนไปถึงพูลวิลล่า แต่ในรีวิวนี้เราจะมาพูดถึงเต็นท์ของเค้ากัน ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในไม่กี่โรงแรมในกาญจนบุรีที่มีห้องพักแบบเต็นท์ สไตล์ Glamping แบบนี้

เต็นท์ที่ Mida Resort Kanchanaburi มี 2 แบบ 2 ราคาคือ เต็นท์ริมน้ำ (อยู่แถวหน้า) และ เต็นท์วิวแม่น้ำ (อยู่แถวหลัง) ราคาจะต่างกันออกไป แต่ด้านในเต็นท์มีสิ่งอำนวยความสะดวกเหมือนกันค่ะ มีเตียง King Size, หมอน, ผ้าห่ม, ตู้เย็น, ทีวี, แอร์

นุ่นไปพักกันที่ เต็นท์วิวแม่น้ำ แถวหลัง 1 คืน สำหรับเราคือเตียงนุ่ม แอร์เย็นสบาย Wi-Fi แรงใช้ได้ แต่ติดตรงที่ในเต็นท์ของเรามีกลิ่นอับของพรมปูพื้นหน่อยๆ และตอนเราไปเต็นท์ข้างเรา นอนกรนเสียงดังมาก ทั้งๆ ที่ทางรีสอร์ทก็ค่อนข้างเว้นระยะห่างของแต่ละเต็นท์พอสมควร แต่เสียงกรนของเค้าดังจนได้ยินเข้ามาถึงในเต็นท์เรา คนที่หลับยากอาจจะลำบากหน่อย เพราะเต็นท์ไม่เก็บเสียงเลยค่ะ

ที่นี่เป็นห้องน้ำรวมนะคะ แต่แยกฝั่ง ชาย หญิง มีส้วมชักโครก ฝักบัวน้ำอุ่นและตุ่มอาบน้ำ โดยรวมสะอาดดีค่ะ อาจจะไม่ค่อยสะดวกเท่าไหร่ตอนอาบน้ำ และเข้าห้องน้ำ ต้องเดินมาไกลจากเต็นท์หน่อย แต่นานๆ ที ได้มาเปลี่ยนบรรยากาศ พักแบบนี้บ้าง ก็ได้ฟีลลุยๆ ไปอีกแบบ

บรรยากาศริมน้ำชิลล์ๆ ช่วงพระอาทิตย์ตกดินคือดีมาก เรื่องวิวให้คะแนนเต็ม 10 ไปเลย!

ที่ Mida Resort Kanchanaburi มีห้องอาหารริมน้ำ บรรยากาศดี๊ดี แต่ตอนเราไป ฝนฟ้าไม่เป็นใจค่ะ ฝนตกและห้องอาหารเปิดไม่ได้ เลยอดทานกันที่นี่เลย

อีกหนึ่งมุมชิลล์ๆ สำหรับคนที่มาพักที่ Mida Resort Kanchanaburi ห้ามพลาดคือ สระว่ายน้ำ วิวต้นไม้น้อยใหญ่ เหมือนได้ว่ายน้ำท่ามกลางธรรมชาติ

มาดูอาหารเช้าที่ Mida Resort Kanchanaburi  กันบ้างนะคะ สำหรับใครที่จองห้องพักรวมอาหารเช้ามา จะได้มาทานอาหารเช้าแบบบุเฟ่ต์ที่ห้องอาหารแบบจัดเต็มแบบนี้เลยค่ะ มีทั้งอาหารไทย ข้าวต้ม ปาท่องโก๋ หมูปิ้ง ก๋วยเตี๋ยว สลัด ไส้กรอก ไข่ดาว ขนมปัง ผลไม้ และเครื่องดื่มต่างๆ

สำหรับใครที่กำลังหาที่พักในกาญจนบุรี ที่ได้ประสบการณ์แตกต่างออกไป ในบรรยากาศวิวแม่น้ำแคว Mida Resort Kanchanaburi ก็เป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจนะคะ ครั้งนี้เราจองไปลองนอนเต็นท์ ก็ถือว่าเตียงนอนสบายเลยทีเดียว

ถ้าใครสนใจจองหรือดูข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อรีสอร์ทได้ที่ โทร 034 919 606 หรือเว็บไซต์ www.midaresortkanchanaburi.com

Facebook Comments