รีวิว Sinae Phuket (สิเหน่ ภูเก็ต) พูลวิลล่าภูเก็ตเปิดใหม่ย่านเกาะสิเหร่ วิวดีมีสระส่วนตัวทุกหลัง

Sinae Phuket (โรงแรมสิเหน่ ภูเก็ต) ที่พักสไตล์พูลวิลล่าเปิดใหม่ล่าสุดช่วงปลายปี 2564 พิกัดอยู่บนเนินเขาโซนเกาะสิเหร่ ห่างจากสนามบินภูเก็ตประมาณ 50 นาที ทีเด็ดคือเห็นวิวทะเลสุดลูกหูลูกตา แต่ตัวโรงแรมและวิลล่าอยู่บนเนิน เวลาเดินขึ้นลงบันไดอาจเหนื่อยหน่อยนึงนะคะ หรือ สามารถเรียกรถ buggy รับส่งได้ตลอด ตอนเราไป เรียกรถแล้วรอไม่เกิน 5 นาที ถือว่าไม่นานค่ะ โอเคเลย

ที่นี่มีวิลล่า 8 แบบ ทั้งหมด 64 หลัง มีสระส่วนตัวทุกหลัง วิลล่าแต่ละหลังถึงจะเป็นประเภทเดียวกัน แต่มุมที่วางห้องต่างกัน จะได้วิวที่แตกต่างกัน

ก่อนอื่นเดี๋ยวนุ่นขอพาไปดูห้องเริ่มต้นของที่นี่กันก่อนเลยนะคะ ห้องนี้คือ ห้อง Studio หมายเลข 505 ซึ่งเป็นห้องเริ่มต้นที่ถือว่าดีงามมาก มีสระส่วนตัว พื้นที่ใช้สอย 60 ตร.ม.

ส่วนหลังนี้คือ Sinae Sea Sai หลังนี้หน้าตาเก๋ดีค่ะ แต่อยู่ติดกับทางที่รถ buggy ของโรงแรมวิ่งผ่านน๊า

Duplex Pool Villa

นุ่นพักพูลวิลล่าชื่อ Duplex Pool Villa เป็นวิลล่าสองชั้น พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวและมีอ่างหินสีดำ เรียบหรูดูดี พื้นที่ในวิลล่าคือกว้างมากถึง 200 ตร.ม. สระก็กว้าง ว่ายได้จริง ไม่ใช่แค่สระแช่ตัว ใครชอบว่ายน้ำเล่น วิลล่าหลังนี้คือเหมาะเลยค่ะ

ด้านล่างจะเป็นโซนห้องนั่งเล่นและสระว่ายน้ำ ชั้นสองจะเป็นห้องนอนพร้อมอ่าง ซึ่งเค้าออกแบบผนังเป็นกระจกบานใหญ่ เห็นวิวเต็มๆ

อย่างที่บอกไว้ในตอนต้นคือ วิลล่าแต่ละหลังถึงจะเป็นประเภทเดียวกัน แต่มุมที่วางห้องต่างกัน จะได้วิวที่แตกต่างกัน ถ้าเป็น Duplex Pool Villa ห้องหมายเลข 107 อย่างในรูปด้านล่างนี้ จะเห็นวิวทะเลสวยมาก ไม่มีต้นไม้บัง

ส่วนรูปต่อไปนี้คือ Duplex Pool Villa ห้องหมายเลข 108 จะมีต้นไม้บังวิวตามนี้เลย แต่ก็ร่มรื่น  ไม่ร้อน ได้วิวได้ฟีลคนละแบบ

Sinae Premiere Pool Suite

เดี๋ยวนุ่นพาไปดูวิลล่าอีกสองแบบที่ทางโรงแรมพาไปเปิดให้ชมกันบ้างค่ะ นี่คือ Sinae Premiere Pool Suite ห้อง 201 หลังนี้ก็เห็นวิวทะเลสวยแบบพาโนรามา แต่อยู่สูงหน่อย ติดกับโซนคาเฟ่ และทางผ่านของรถ buggy

ไซ บิสโทร แอนด์ บาร์

ที่นี่มีห้องอาหารชื่อ “ไซ บิสโทร แอนด์ บาร์” อยู่ด้านหน้าโรงแรม เห็นวิวทะเลแบบนี้เลยครั้งนี้เราทานอาหารในโรงแรมทั้งมื้อเช้า กลางวัน เย็น เลยค่ะ เดี๋ยวตามไปดูกันว่ามีเมนูอะไรน่าทานบ้าง

อาหารเช้าตอนเราไปแขกยังน้อยอยู่เค้ายังไม่จัดเป็นบุฟเฟ่ต์ ให้สั่งแบบ a la carte ที่ห้องอาหาร “ไซ บิสโทร แอนด์ บาร์” เมนูยังไม่หลากหลายเท่าไหร่แต่คุณภาพดีเลย ชอบออมเล็ตน้ำยาปู ข้าวไข่เจียวกุ้ง หรือข้าวต้มหมูก็อร่อย ใครนอนพูลวิลล่าจะสั่งเป็น floating breakfast ไปกินสวยๆ ถ่ายรูปกรุบกริบในวิลล่าก็ได้

อาหารไทยที่ห้องอาหาร “ไซ บิสโทร แอนด์ บาร์” รสชาติก็อร่อยถึงเครื่อง ส่วนตัวนุ่นลองเมนู หมูฮ้อง กุ้งผัดสะตอ แตงโมปลาแห้ง ต้มส้มปลา อร่อยด้วย ตกแต่งสวยด้วยนะ

มื้อเย็นเบาๆ ของเรา สั่งเป็นอาหารจานเดียว คือ สปาเก็ตตี้ซีฟู๊ด และ สปาเก็ตตี้หมึกดำ รสชาติกลมกล่อม วัตถุดิบสดดีเลย

ใครมาตรงกับวันอาทิตย์จะมี Seafood Sunday Brunch บุฟเฟ่ต์อาหารทะเลช่วงสาย ไลน์อาหารแน่นๆ จุกๆ 888/คน อาหารทะเล กั้ง กุ้ง หอยนางรม หอยแมลงภู่ ซีฟู๊ดคุณภาพสดดีมาก น้ำจิ้มแซ่บ ซูชิ ซาชิมิ ของหวานก็มี คุ้มมาก ไม่ได้พักที่นี่ก็แวะมาทานได้นะ

นอกจากนี้อีกหนึ่งไฮไลท์ที่นี่คอื คาเฟ่เสิร์ฟ Starbucks ใครไม่ได้พักก็แวะมาจิบกาแฟชิลล์ๆ พร้อมวิวทะเลหลักล้านที่นี่ได้!

ซึ่งทางโรงแรมมีเซ็ตอาฟเตอร์นูนทีเก๋ๆ พร้อมกาแฟ Starbucks แบบนี้ด้วยนะคะ

เดี๋ยวไปดูหาดที่อยู่ใกล้กับโรงแรมกันบ้างเนาะ ตัวโรงแรมไม่ติดหาด มีถนนกั้น แต่ก็มีชายหาดเล็กๆ ที่แค่ข้ามถนนไปก็ถึง ถ้าไปว่ายน้ำเล่นน้ำทะเลอาจจะไม่เหมาะ แต่ไปชิลล์ ถ่ายรูปเล่น และมีกิจกรรมพายเรือคายัก หรือ SUP เล่นได้

เค้ามีสปาด้วยและนวดดีมาก น้ำหนักกำลังดี น้ำมันนวดกลิ่นหอมลาเวนเดอร์ผสมส้มเบาๆ สำหรับเราคือประทับใจสุดๆ หายเมื่อยเป็นปลิดทิ้ง แนะนำให้ลองอย่างยิ่ง!

หลังจากที่นุ่นได้ไปพักที่นี่มาแล้ว บอกเลยว่าใครชอบพูลวิลล่าวิวสวย ถ่ายรูปเพลิน พนักงานบริการดี อาหารอร่อย แนะนำต้องลองมาที่นี่ ถือเป็นโรงแรมหรูล่าสุดในภูเก็ต ที่เปิดใหม่ส่งท้ายปี 2564 ได้อย่างสวยงาม

สนใจจองที่พักหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
โทร: 061 173 8717
LINE: @sinaephuket
อินบ็อกเพจโรงแรม m.me/sinaephuket
หรือเว็บไซต์ www.sinaephuket.com

Facebook Comments