รีวิว SO Sofitel Hua Hin ที่พักริมทะเลชะอำ-หัวหิน อัพเดทโซนใหม่กิจกรรมเพียบ!

SO Sofitel Hua Hin ที่พักริมทะเลชะอำ-หัวหิน ที่ครบเครื่องที่สุดสำหรับทุกคนในครอบครัว กิจกรรมต่างๆ เพียบ! บอกเลยต้องลองมาพักสักครั้งแล้วจะติดใจ

“สะดวกสบาย สนุก และมีสไตล์” น่าจะเป็นสามคำที่เราคิดว่าเหมาะกับ “โซ โซฟิเทล หัวหิน” ที่สุด คือเข้าไปในรีสอร์ทนี้แล้วเหมือนหลุดเข้าไปในโลกอีกใบ เพลินจนไม่อยากกลับบ้านเลยจ้า… นุ่นกับพี่นุ่นมาพักที่นี่ 3 ครั้งแล้วค่ะ บอกเลยว่ายังชอบมาก ไม่เปลี่ยนใจ มาที่เดียว จบ ครบทุกอย่าง! ลงตัวสำหรับทุกคน บรรยากาศครั้งนี้ในปี 2021 จะมีอะไรอัพเดทใหม่บ้าง ตามไปชมกันค่ะ

แค่บริเวณทางเข้ารีสอร์ท ก็มีกิมมิกน่ารักๆ แล้วจ้า ก่อนอื่นเลยเราจะพบกับน้องกระต่ายที่ถือนาฬิกาไว้ ถ้าสังเกตดูจะเห็นว่านาฬิกาไม่เดินนะคะ เหมือนกับว่าเรามาพักที่นี่แล้วได้หยุดเวลาอันวุ่นวายของโลกภายนอกไว้ เพื่อมาพักผ่อนกันในรีสอร์ท

แวะเช็คอินที่ล้อบบี้กันก่อนนะคะ ช่วงนี้ทางรีสอร์ทเปิดให้บริการแบบ new normal เน้นเรื่องความสะอาดปลอดภัยของแขกที่มาใช้บริการ

ก่อนจะเข้าห้องพักของเรา ขอพามาดูไฮไลท์ส่วนหนึ่งของที่นี่ก่อนนะคะ… คือในรีสอร์ทมีสระว่ายน้ำถึง 3 สระ 3 สไตล์!

  1. สระสำหรับผู้ใหญ่โดยเฉพาะ เน้นความเงียบสงบ
  2. สระที่มีเครื่องเล่น เน้นความมันส์ และใกล้คิดส์คลับของเด็กๆ
  3. สระที่เห็นวิวทะเล เน้นนั่งชิลล์ ชมวิว ใกล้ห้องอาหาร

ไฮไลท์สำหรับการมาพักในครั้งนี้ของเราเลย คือสระที่ปรับปรุงใหม่ล่าสุด ที่มี Wibit เครื่องเล่นลอยน้ำสุดมันส์ และรายล้อมไปด้วยห้องพัก บอกลเยว่าใครชอบแบบเปิดห้องแล้วโดดลงสระได้เลย ต้องมาโซนนี้เลยจ้า

นุ่นพักกันในห้องแบบ SO Comfy Pool Access อยู่บนชั้น 2 สามารถเดินลงสระว่ายน้ำผ่านทางบันไดวน ที่เชื่อมต่อลงมาที่ชั้นล่าง ซึ่งมีระเบียงส่วนตัวให้นั่งเล่นอยู่ด้านล่างด้วยค่ะ

เตียงนุ่มนอนสบาย ห้องตกแต่งเก๋ แบบมีธีม amenities ต่างๆ ครบครัน มีอ่างให้แช่ทุกห้อง และมีเครื่องชงกาแฟ illy ให้ใช้ในห้องพักด้วยนะคะ

เจ้าเครื่องเล่นนี่คือแบบเล่นเพลินจริงๆ เล่นได้ทั้งเด็ก ทั้งผู้ใหญ่ ทุกเพศทุกวัยกันเลย! วิธีเล่นก็ไม่มีอะไรมาก แค่พยายามทรงตัว เดิน หรือ วิ่งไปบนเจ้าเครื่องเล่นนี้ให้ได้จนถึงสุดปลายทาง… ฟังดูเหมือนง่าย แต่ไม่เลยจ้า! ฮ่าๆ ดูเอาเถิด ภาพมันฟ้องค่ะคุณผู้ชมคะ…

ตอนแรกก็กล้าๆ กลัวๆ ยังไม่ค่อยมั่นใจ แต่ยิ่งตกลงมาก็ยิ่งสนุก มาแล้วไม่ร่วงลงสระถือว่ามาไม่ถึง! ฮ่าๆ และที่สำคัญ มีไลฟ์การ์ดคอยดูและความปลอดภัยอยู่ริมสระตลอดด้วยนะคะ

อีกจุดเด่นเลยที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือ มุมถ่ายรูปชิคๆ ในรีสอร์ท ตั้งแต่ทางเข้ายันริมหาด เค้าทำไว้ให้ได้หากหลายมุมมากๆ เดินเล่นในรีสอร์ทได้เพลินๆ เลย

และใหม่ล่าสุดในรีสอร์ทยังมีเลนส์จักรยาน/เซิร์ฟสเก็ตรอบรีสอร์ทไปเลยจ้า สายกิจกรรมเลิฟมากแน่ๆ

นอกจากนี้ยังมีสนามกอล์ฟของเด็ก, คิดส์คลับ, และกิจกรรมเด็กเพียบ รวมถึงสปา ที่ทั้งนวดสบาย ทั้งมีมุมถ่ายรูปสวย เสียดายที่รอบนี้เราไปกันแค่คืนเดียว คิดว่าเวลาน้อยไปหน่อย เลยไม่ได้ใช้บริการสปาเลยค่ะ

มาดูไลน์บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าเค้าที่นี่กันบ้าง เสิร์ฟที่ห้องอาหาร White Oven จัดเต็มที่สุด! วัตถุดิบดีแบบไม่กั๊ก มีครบทั้งอาหารไทย อาหารนานาชาติ และเบเกอรี่หลากหลาย รวมถึงไอศกรีมหลากรสที่ตักกันได้แบบไม่อั้นเช่นกัน ชากาแฟทำให้สดใหม่ทุกแก้ว และน้ำผลไม้คั้นสดคุณภาพดีก็มีให้เลือก

สำหรับทริปนี้ที่ SO Sofitel Hua Hin เป็นการไปพักผ่อน Staycation ริมทะเลที่ประทับใจจริงๆ มีทุกอย่างสำหรับทุกคนในครอบครัว จนนี่ไปพักมารอบที่ 3 แล้ว และน่าจะมีรอบต่อๆ ไปอีกเรื่อยๆ แน่นอนค่ะ

ช่วงนี้ทาง SO Sofitel HuaHin กำลังมีโปร เริ่ม 3,799++ /คืน รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม ที่ https://bit.ly/3z8JaUm
แอดไลน์เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม https://bit.ly/3lfDS4o
หรือโทร. 032-709-555

Facebook Comments