รีวิว Sofitel Bangkok Sukhumvit พักผ่อนโรงแรมหรู ดูวิวบนรูฟท็อปบาร์สุดปัง!

รีวิวนี้นุ่นจะพาทุกคนไปพักผ่อน นอนโรงแรมใจกลางกรุงเทพฯ กับแพ็คเกจ Staycation ที่คุ้มค่าของโรงแรมหรูอย่าง “โซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท Sofitel Bangkok Sukhumvit” ในราคาเพียง 4,599 บาทสุทธิ ที่สามารถจองโดยใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกัน ซึ่งราคาจะเหลือเพียง 2,759.40 บาทเท่านั้น ใครจะไปเชื่อว่าวันนึง เราจะเห็นโรงแรม 5 ดาวโลเคชั่นใจกลางกรุงเทพฯ ในราคาที่คุ้มแสนคุ้มแบบนี้! แพ็กเกจนี้จะรวมอะไรบ้าง แล้วคุ้มค่าจริงมั้ย… เชิญชมพร้อมกันในโพสต์นี้ได้เลยค่ะ

Luxury Room Club Millésime

สำหรับห้องพักที่เราพักในครั้งนี้คือ ห้องลักซ์ซัวรี่ คลับ มิลเลซีม ขนาด 40 ตร.ม. ดีไซน์เรียบหรู พร้อมเตียงนอนคิงไซส์ แบรนด์ระดับโลก Sofitel MyBed™ พร้อมเมนูหมอนและของใช้ต่างๆ และ Amenities ที่มีให้ครบครัน

นอกจากนี้สำหรับคนที่เข้าพักในห้องนี้และห้องสวีททั้งหมดของโรงแรมจะได้รับสิทธิ์ในการเข้าใช้ “คลับ มิลเลซีม” ของโรงแรม ซึ่งเราสามารถอิ่มอร่อยไปกับอาหารเช้าที่หลากหลาย นั่งจิบชายามบ่าย และชมวิวยามค่ำคืนไปพร้อม ๆ กับจิบค็อกเทลแก้วโปรดแบบไม่อั้น และสามารถนั่งทำงานอย่างสงบใน บิสสิเนส เซ็นเตอร์ ของเราได้อีก ทั้งหมดนี่ไม่ต้องจ่ายเงินเพิ่มแล้วแล้วค่ะ

มีเครื่องชงกาแฟให้ชงดื่มในห้องได้ฟรี รวมถึง นำ้เปล่า และชา กาแฟซอง (เครื่องดื่มอื่นนอกเหนือจากนี้ ในมินิบาร์ เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม)

วิวจากห้องพักของเราบนชั้น 26 เป็นวิวตึกสูงย่านสุขุมวิทเรียงรายแบบนี้

มาดูในห้องน้ำกันบ้างเนาะ แบ่งเป็นสัดส่วนได้ดีเลยค่ะ และที่นี่ใช้ผลิตภัณฑ์อาบน้ำ กลิ่นซิตรัสหอมหวานจากแบรนด์ล็อกซิทาน (L’occitane)

ในห้องน้ำมีอ่างให้แช่ตัวได้สบายๆ สามารถใช้บริการเรียกพนักงานมาช่วยตีฟองได้ฟรี 1 ครั้ง

เตียงที่นี่นุ่มสบาย ดูดวิญญาณมากๆ นอนแล้วรู้สึกได้เลยว่าพรีเมียมจริงอะไรจริง พักผ่อนสบายสุดๆ เลยค่ะ

Club Millésime

มาดูคลับเลาจน์ของที่นี่กันต่อเลยนะคะ เค้าใช้ชื่อว่า “คลับ มิลเลซีม (Club Millésime)” แขกที่จองห้องคลับและห้องสวีททั้งหมดของโรงแรมจะได้รับสิทธิ์ในการเข้าใช้ “คลับ มิลเลซีม” สิทธิพิเศษในการเข้าคลับที่เป็นไฮไลท์เลยคือ “อาฟเตอร์นูน ที” เวลา 14.00 – 16.00 น. และ “ค็อกเทลและคานาเป้ยามเย็น” เวลา 17.00 – 19.00 น. ซึ่งเราสามารถทานขนม ของทานเล่น และเครื่องดื่มได้ไม่อั้น โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ใครที่จองห้องที่รวมสิทธิในการเข้า คลับ มิลเลซีม มาด้วย นุ่นว่าคุ้มมากเลยค่ะ เพราะเค้าจัดเต็ม อาหาร ขนม และเครื่องดื่ม หลากหลายดีเลยสำหรับที่นี่ เดี๋ยวนุ่นพาไปดู “อาฟเตอร์นูน ที” ที่จะให้ทานช่วงเวลา 14.00 – 16.00 น. กันก่อนเลยค่ะ ว่าจะมีอะไรบ้าง

นอกจากขนมและของทานเล่นต่างๆ ช่วงอาฟเตอร์นูนที ก็สามารถสั่งเครื่องดื่ม เช่น ชา กาแฟ ช็อคโกแลต น้ำอัดลม ฯลฯ มาดื่มได้เรื่อยๆ ตั้งแต่ 14.00 – 16.00 น.

มาถึงช่วงเย็น ก็มาทานที่ คลับ มิลเลซีม ได้อีก 1 รอบ สำหรับ “ค็อกเทลและคานาเป้ยามเย็น” เวลา 17.00 – 19.00 น. กินดื่มได้ไม่อั้นเหมือนเดิม เพิ่มเติมรวมถึงแอลกอฮอล์ด้วยค่ะ ใครชอบดื่มนี่คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม!

Belga Rooftop Bar & Brasserie

ช่วงเย็นแนะนำมาทานอาหารที่ เบลก้า รูฟท็อปบาร์ แอนด์ บราสเซอรี่ (Belga Rooftop Bar & Brasserie) เป็นรูฟท็อปบาร์ที่เห็นวิวสวยมาก! เสิร์ฟอาหารเบลเยียม และเครื่องดื่มหลากหลายเลยค่ะ ซึ่งถ้าใครจองแพ็คเกจ Staycation เหมือนเรา จะได้ เครดิตห้องอาหารจำนวน 1,000 บาท สามารถใช้ที่ห้องอาหารใดก็ได้ของโรงแรมตลอดช่วงเวลาการเข้าพัก รวมถึงบริการรูมเซอร์วิส และที่รูฟท็อปบาร์นี้ด้วย

ที่ห้องอาหารเบลก้าเสิร์ฟอาหารเบลเยียมค่ะ ถ้าพูดถึงอาหารเบลเยียม ส่วนใหญ่น่าจะนึกถึงช็อคโกแลตและวาฟเฟิล แต่ที่ เบลก้า รูฟท็อป บาร์ แอนด์ บราสเซอรี เสิร์ฟอาหารเบลเยียมต้นตำรับมากมายและหลากหลายกว่านั้น

ที่เราสองคนลองทานแล้วชอบคือ หอยแมลงภู่อบและมันฝรั่งทอด (moules and frites) อาหารเบลเยียมที่ขึ้นชื่อที่สุด ที่เสิร์ฟถึงสี่แบบให้เลือกทั้ง เราเลือกแบบ หอยแมลงภู่อบ มารินิเยร์ (moules marinière) ที่นำไปต้มไฟอ่อนๆ กับไวน์ขาวและสมุนไพร รสชาติจะเบาๆ หอมละมุนกำลังดี ทานกับเครื่องดื่มได้เพลินๆ และเสิร์ฟมาพร้อมกับมายองเนสสูตรพิเศษ ที่เตรียมกันสดๆ โดยผู้เชี่ยวชาญด้านมายองเนส (Maître de Mayonnaise) ประจำร้าน และยังมีเมนูอาหารอื่นๆ ให้เลือกสั่งทานอีกค่ะ

ถ้าชอบขนมหวานรสชาติไม่หนัก ต้องลอง บรัสเซลส์ วาฟเฟิล (Bruxelles Waffle) วาฟเฟิลกรอบเสิร์ฟกับน้ำตาลไอซิ่ง ทานกับไอศกรีมวานิลลาและวิปครีมแล้วเข้ากันดีมาก ไม่เลี่ยนเลยค่ะ อร่อยจริง แนะนำเลย

ตบท้ายด้วยบรรยากาศแสงไฟกรุงเทพฯ ยามค่ำคืนที่เบลก้า ก่อนเข้านอนกันค่ะ

Voila Restaurant

ตื่นเช้ามาทานอาหารเช้าที่ “ห้องอาหารวัวล่า (Voila Restaurant)” ซึ่งรวมอยู่ในแพ็คเกจของเราเรียบร้อยแล้ว ซึ่งเป็นแบบบุฟเฟ่ต์นะคะ สามารถเลือกตักเองได้เลย ในไลน์บุฟเฟ่ต์จะมีอาหารจานร้อนต่างๆ ที่ทำให้สดใหม่ด้วย เช่น ก๋วยเตี๋ยว เมนูไข่ต่างๆ รวมถึงชากาแฟซึ่งสามารถสั่งกับพนักงานได้

Swimming Pool

สายๆ วันที่เราไป แดดดี อากาศสดใส เลยมาเล่นที่สระว่ายน้ำของโรงแรมกันหน่อย สระที่นี่จะมีทั้งโซนที่ให้ว่ายน้ำ และโซนจากุชชี่แช่ตัว จะมานั่งชิลล์ก็ได้ หรือว่ายออกกำลังกายสระก็ยาวกำลังดีเลยค่ะ

สำหรับใครสนใจมาพักผ่อนสบายๆ ในราคาคุ้มๆ แบบนี้ที่ โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพสุขุมวิท แนะนำจองแพ็กเกจสเตเคชั่นสุดคุ้มอย่าง “Clubcation Staycation” ในราคาเพียง 4,599 บาทสุทธิ ที่สามารถจองโดยใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกัน ซึ่งราคาจะเหลือเพียง 2,759.40 บาทสุทธิเท่านั้น โดยแพ็กเกจนี้รวมไปด้วยข้อเสนอสุดพิเศษมากมายดังนี้:

  • อัพเกรดไปยังห้องลักซ์ซัวรี่ คลับ มิลเลซีม
  • รับประทานอาหารเช้าฟรี 2 ท่านที่ห้องอาหารวัวล่า!
  • เครดิตห้องอาหารจำนวน 1,000 บาท สามารถใช้ที่ห้องอาหารใดก็ได้ของโรงแรม (รวมถึงบริการรูม เซอร์วิส) ตลอดช่วงเวลาการเข้าพัก
  • สปา 30 นาที สำหรับ 2 ท่าน (เลือกได้จาก Thai Heritage Massage หรือ Relaxing Aromachology Massage)
  • สิทธิพิเศษจากคลับ – อาฟเตอร์นูน ทีสำหรับ 2 ท่าน (บริเวณคลับเลานจ์ ชั้น 2 เวลา 14.00 – 16.00 น.)
  • สิทธิพิเศษจากคลับ – ค็อกเทลและคานาเป้ยามเย็นสำหรับ 2 ท่าน (บริเวณคลับเลานจ์ ชั้น 2 เวลา 17.00 – 19.00 น.)
  • เช็คเอาท์ได้ในเวลา 16.00 น. (ขึ้นอยู่กับช่วงวัน-เวลาที่ห้องว่าง)

หากต้องการใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกัน
สามารถจองได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 23 มกราคม 2565 (หรือจนกว่าสิทธิ์จะหมด)
สามารถเข้าพักได้ถึงวันที่ 31 มกราคม 2565
อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3bPnR0D

สอบถามเพิ่มเติม
โทร 02-126-9999
Line : https://bit.ly/3fNvuYI
Instagram : sofitelbangkoksukhumvit
Facebook : https://www.facebook.com/SofitelBKKSukhumvit/

Facebook Comments