รีวิวโรงแรมฮ่อง The Royal Garden ย่าน Tsim Sha Tsui โลเคชั่นปังใจกลางเมือง เดินทางสะดวกใกล้ MTR ใกล้ Avenue of stars ใกล้วิคตอเรีย ฮาร์เบอร์

แนะนำที่พักฮ่องกง “The Royal Garden”
อยู่ย่าน Tsim Sha Tsui  โลเคชั่นปังใจกลางเมือง เดินทางสะดวกใกล้ MTR
ใกล้ Avenue of stars ใกล้วิคตอเรีย ฮาร์เบอร์ พักหรูอยู่สบายครบระดับ 5 ดาว

แนะนำที่พักฮ่องกง ย่าน Tsim Sha Tsui โลเคชั่นดีมากใจกลางเมือง เดินทางสะดวกใกล้ MTR  ห้องกว้างพักสบาย มีสระว่ายน้ำ ลิฟต์แก้วอลังเว่อร์
ที่นี่… The Royal Garden 香港帝苑酒店  ( เดอะ รอยัล การ์เด้นท์ | Tsim Sha Tsui, Hong Kong )  เป็นโรงแรมนอกกระแสที่อยากแนะนำเลยค่า โลเคชั่นอยู่ จิมซาจุ่ย ใกล้ Avenue of stars ใกล้วิคตอเรีย ฮาร์เบอร์  พักผ่อนสบายๆ facilities ครบระดับ 5 ดาว โรงแรมนี้เค้าฮ็อตมากในหมู่คนฮ่องกงและจีน  ด้านในสวยตกแต่งด้วยดีไซน์ร่วมสมัย ด้านในมีห้องโถงเปิดโล่ง เราไปช่วงก่อนตรุษจีน เค้าตกแต่งโคมสวยงาม อลังการ  เค้ามีลิฟต์แก้วที่เสริมให้ดูหรูหรา 5 ดาวไปอีก

โรงแรมหรู 5 ดาว ที่เราอยากแนะนำ การบริการ ห้องพัก โลเคชั่น ถือว่าดีงามและสะดวกมากๆ ตั้งอยู่ในย่านท่องเที่ยว ช้อปปิ้ง แหล่งของกินย่านดังอย่าง Tsim Sha Tsui ฝั่งเกาลูน ที่นี่มีห้องพักถึง 445 ห้องพัก และมีห้องพักแบบสวีทอีกถึง 54 ห้อง และยังมีห้องอาหารหลากหลายสไตลล์ ทั้งอิตาเลียน จีน เวียดนาม ญี่ปุ่น และห้องเบเกอรี่ที่ทำเองโฮมเมด แขกที่ไม่ได้เข้าพักก็สามารถมาทานอาหารที่โรงแรมได้

ห้องพัก

พามาดูห้องพักที่นุ่นนอนกันในครั้งนี้ค่ะ ห้อง SUPERIOR ROOM ห้องนี้กว้างขวางเลยค่ะ ขนาดห้อง ประมาณ 28-30 sq. m. ห้องเราจะเห็นวิวเมือง สามารถกางกระเป๋าเดินทาง 2-3 ใบได้แบบไม่อึดอัดเลย ใครไปพัก 3 คนก็สามารถจ่ายเพิ่มเสริมเตียงได้เลยค่ะ 

ด้านในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เตียงนอนนุ่มสบาย แอร์ WiFi กาน้ำร้อน รูชาร์ตแบต โซฟา ทีวี ส่วนห้องน้ำก็แยกโซน shower และ toilet มีน้ำอุ่น ไดร์เป่าผม เครืองใช้ในห้องน้ำก็มีให้ครบค่ะ ถือว่าเป็นห้องพักที่นอนสบาย กว้างขวาง ราคาเริ่มต้นประมาณ 4xxx (ขึ้นอยู่กับช่วงที่เข้าพักนะคะ แนะนำจองล่วงหน้าที่เว็บไซต์โรงแรม หรือ OTAs ทั่วไปได้เลย)

ส่วนใครอยากขยับมาพักห้องวิวดีๆ หรูหรา แนะนำเป็นห้องพักแนวสวีท เลยค่ะ บอกเลยว่าวิวปัง ห้องกว้าง เค้าก็จะมีทั้ง Sky Tower Suite, Suite Royale ที่จะเห็นวิวอ่าววิคตอเรีย ฮาร์เบอร์ สวยๆ ฟินๆ จากในห้องเลย

Facilities
สระว่ายน้ำ

พามาดูในส่วนของ Facilities ทั่วไปในโรงแรมกันบ้างค่ะ เราชอบสระว่ายน้ำของโรงแรมมากเลย จะอยู่บนชั้นดาดฟ้า เห็นวิวเมืองเบาๆ และอ่าววิคตอเรีย แต่ที่ต้องอวยยศให้เลยคือ สระว่ายน้ำที่นี่เป็นระบบควบคุมอุณหภูมิที่จริงใจ อุ่นจริงอะไรจริง เราลองไปแช่มาแล้วทุกคน (แล้วช่วงที่ไปคือฮ่องกงอากาศประมาณ 10-13 องศา) แช่ในน้ำอุ่นๆ ก็ฟินมากเลย

Fitness

ใครสายสุขภาพ เค้าก็มีฟิตเนสให้ด้วย เครื่องเล่นเยอะเลย ครบถ้วนมาก เปิดตลอด 24 ชั่วโมง และที่นี่ก็ยังมีสปาด้วยนะคะ (นุ่นลืม ไม่ได้ถ่ายมาให้ดู )

Breakfast

พามาดูไลน์อาหารเช้ากันที่ห้องอาหาร  THE GREENERY อยู่ชั้น 3 ของโรงแรม สามาีถลงลิฟท์แก้วมาได้เลย อยู่ตรงโถงกว้างขวางกลางโรงแรมเลยค่ะ
อาหารเช้าที่นี่เริ่ม : 6:30am – 10:30am เสิร์ฟแบบบุฟเฟ่ต์ มีไลน์อาหารหลากหลาย เยอะพอสมควรเลยค่ะ ทั้งสเตชั่นไข่ อาหารเช้าสไตล์ฮ่องกง
อาหารร้อน โจ๊ก สลัด ผลไม้ ติ่มซัม ซาลาเปา และอีกมากมาย กินได้อิ่มๆ จุกๆ ไปเลย

บริเวณโรงแรม

บริเวณทั่วไปของโรงแรมก็กว้างขวาง ตกแต่งหรูหรา ห้าดาว เราชอบลิฟท์แก้ว ถ่ายรูปสวย และเห็นวิวใจกลางโรงแรมเก๋ดีค่ะ ส่วนช่วงที่นุ่นไปใกล้เทศกาลตรุษจีน ทางโณงแรมก็ตกแต่งจัดเต็ม ประดับประดาโคมไฟแดงอลังการเลย

การเดินทาง

MTR ลงสถานี East Tsim Sha Tsui Station เดิน 2 นาที

The Royal Garden 香港帝苑酒店
ที่อยู่ : 69 Mody Rd, Tsim Sha Tsui East, Hong Kong
โทร : +852-2721-5215

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม ที่นี่

 

Facebook Comments